Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi

Lux Land là đơn vị chuyên hỗ trợ những khách hàng tại Việt Nam và nước ngài có nhu cầu mua hay thuê bất động sản dài hạn và ngắn hạn, bao gồm căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự, nhà ở và văn phòng thương mại tại Việt Nam. Chúng tôi tư vấn cách thức phù hợp cho những người mới đến hay chưa hiểu rõ về thị trường bất động sản tại Việt Nam. Chúng tôi có cơ sở dữ liệu về bất động sản được cập nhật mới để hiển thị cho khách hàng danh sách các bất động sản được chọn lọc tốt nhất, vì vậy các thuộc tính mà chúng tôi hiển thị sẽ đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cũng giúp khách hàng chuẩn bị hợp đồng cho thuê, mua & bán hay các giấy tờ liên quan … giúp khách hàng một tay khi bạn nhận nhà hoặc trả nhà và chăm sóc khách hàng trong thời gian khách hàng đang ở.

* Tham quan tất cả các tài sản BDS có sẵn cho việc thuê hay mua: Chúng tôi hiểu rõ những sản phẩm BDS này cũng như là vị trí của nó.

* Thương lượng với chủ sở hữu bất động sản: Chúng tôi làm việc với khách hàng như một nhóm để đảm bảo khách hàng nhận được thỏa thuận tốt nhất có thể.

* Đầy đủ giấy tờ để hoàn thành hợp đồng thuê/mua: Chúng tôi hỗ trợ tất cả các giấy tờ pháp lý để đảm bảo việc thuê hoặc mua diễn ra suôn sẻ.

* Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia bất động sản được đào tạo để đảm bảo ngôi nhà của khách hàng luôn an toàn và bảo mật.

* Có vấn đề? Chúng tôi sẽ có mặt ngay khi khách hàng cần: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên bảo trì luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề có thể phát sinh.

* Nhân viên của chúng tôi làm việc khắp Việt Nam. Điều này đảm bảo khả năng của chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Quy Trình Cho Thuê/Mua Căn Hộ

Bước 1 – Chọn 1 hoặc vài bất động sản phù hợp với nhu cầu của khách hàng trên trang web của chúng tôi, sau đó gửi tên bất động sản hoặc link đến cho chúng tôi.

Bước 2 – Nhân viên của chúng tôi sẽ sắp xếp & kiểm tra các bất động sản này.

Bước 3 – Tham quan căn hộ 24/7 với chúng tôi từ Thứ 2 – Chủ nhật.

Bước 4 – Liệt kê 1,2 lựa chọn mà khách hàng thích, sau đó chúng tôi sẽ làm việc với chủ sở hữu về giá cuối cùng và đề xuất nội thất từ ​​phía bạn.

Bước 5 – Chúng tôi sẽ đề xuất phương án tốt nhất cho khách hàng thông qua giao dịch với chủ nhà, sau đó khách hàng sẽ chọn phương án cuối cùng cho mình và gia đình.

Bước 6 – Soạn thảo hợp đồng và ký kết bởi 3 bên: Bạn – LuxLand – Chủ nhà. Sau khi thỏa thuận dự thảo hợp đồng, khách hàng sẽ thanh toán 1 tháng tiền nhà để đặt cọc, điều này để đảm bảo chủ nhà sẽ giữ nhà cho khách hàng cho đến khi dọn đến.

Bước 7 – LuxLand và chủ nhà sẽ sắp xếp và chuẩn bị căn hộ như dọn dẹp và sửa chữa một số thứ trong căn hộ, nó sẽ sẵn sàng trước khi khách hàng chuyển đến.

Bước 8 – Bàn giao căn hộ cho khách hàng.

Ghi chú:

Căn hộ chỉ bàn giao sau khi khách hàng thanh toán trước 2 tháng tiền đặt cọc và 1 tháng tiền thuê nhà (đã trừ tiền cọc chốt căn hộ trước đó).

Chủ nhà sẽ đưa chìa khóa và thẻ cho khách hàng khi đến ngày bắt đầu hợp đồng hoặc ngày thỏa thuận.

Bước 9 – Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong thời gian khách hàng sống trong căn hộ như: Internet, điện, nước, dịch vụ vệ sinh, v.v.