Về Chúng Tôi

Lux Land là đơn vị chuyên hỗ trợ những khách hàng tại Việt Nam và nước ngài có nhu cầu mua hay thuê bất động sản dài hạn và ngắn hạn, bao gồm căn hộ chung cư cao cấp, liền kề, biệt thự, nhà ở, đất nền và văn phòng thương mại tại Việt Nam. Chúng tôi tư vấn cách thức phù hợp cho những người mới đến hay chưa hiểu rõ về thị trường bất động sản tại Việt Nam. Chúng tôi có cơ sở dữ liệu về bất động sản được cập nhật mới để hiển thị cho khách hàng danh sách các bất động sản được chọn lọc tốt nhất, vì vậy các thuộc tính mà chúng tôi hiển thị sẽ đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cũng giúp khách hàng chuẩn bị hợp đồng mua, bán, cho thuê hay các giấy tờ liên quan … giúp khách hàng một tay khi bạn nhận nhà hoặc trả nhà và chăm sóc khách hàng trong thời gian khách hàng đang ở.

* Tham quan tất cả các tài sản BDS có sẵn cho việc thuê hay mua: Chúng tôi hiểu rõ những sản phẩm BDS này cũng như là vị trí của nó.

* Thương lượng với chủ sở hữu bất động sản: Chúng tôi làm việc với khách hàng như một nhóm để đảm bảo khách hàng nhận được thỏa thuận tốt nhất có thể.

* Đầy đủ giấy tờ để hoàn thành hợp đồng thuê/mua: Chúng tôi hỗ trợ tất cả các giấy tờ pháp lý để đảm bảo việc thuê hoặc mua diễn ra suôn sẻ.

* Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia bất động sản được đào tạo để đảm bảo ngôi nhà của khách hàng luôn an toàn và bảo mật.

* Có vấn đề? Chúng tôi sẽ có mặt ngay khi khách hàng cần: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên bảo trì luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề có thể phát sinh.

* Nhân viên của chúng tôi làm việc tại Hà Nôi và TP. Hồ Chí Minh. Điều này đảm bảo khả năng của chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.