Quận Tây Hồ
Quận Tây Hồ
  • Tây Hồ là một trong 10 quận của Hà Nội và nằm ở phía Tây Bắc của Hà Nội. Quận này cũng được quy hoạch thành trung tâm dịch vụ du lịch, cảnh quan thiên nhiên ở đây luôn được bảo vệ. Tổng diện tích quận Tây Hồ khoảng 2400ha, Hồ Tây chiếm 500ha. Thông qua cầu Nhật Tân, Tây Hồ có thể dễ dàng kết nối với trung tâm Hà Nội, các khu công nghiệp phía Bắc Hà Nội (Bắc Ninh, Bắc Giang) và sân bay Nội Bài. Phần lớn người nước ngoài chọn Tây Hồ để thuê căn hộ hay nói cách khác Tây Hồ là nơi đáng sống nhất tại Hà Nội. Sức hút đó có thể đến từ:
Cộng đồng người nước ngoài
  • Quận Tây Hồ được chọn là nơi sinh sống của nhiều người Âu, Mỹ, Úc,… Do đó dễ dàng giúp đỡ, giao tiếp và chia sẻ không gian sống với đồng hương. Vì vậy, từ lâu, ở Tây Hồ đã có một cộng đồng người nước ngoài sinh sống. Ngoài ra, có rất nhiều căn hộ cho thuê tại Hà Nội, trung tâm chăm sóc sức khỏe, dịch vụ chăm sóc thú cưng và các cửa hàng tiện ích, siêu thị… Tất cả đều làm hài lòng người nước ngoài.
Tầm nhìn tuyệt vời ra Hồ Tây
  • Hồ Tây là hồ lớn nhất Hà Nội và được coi là “lá phổi” của thủ đô. Đặc biệt, các căn hộ cho thuê tại Tây Hồ nằm cạnh Hồ Tây sẽ có tầm nhìn tuyệt đẹp cũng như không khí trong lành. Hơn nữa, xung quanh hồ còn có nhiều hoạt động vui chơi, tập thể dục và các dịch vụ vui chơi giải trí hấp dẫn.
Một nơi yên tĩnh, riêng tư và an toàn
  • Hà Nội là thành phố an toàn, quận Tây Hồ cũng vậy. Nếu người nước ngoài muốn tìm một không gian yên tĩnh, riêng tư và an ninh thì căn hộ ở Tây Hồ là một lựa chọn lý tưởng.

BẤT ĐỘNG SẢN TẠI Quận Tây Hồ