Quận 7
Quận 7
  • Quận 7 là một trong những quận phát triển hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh với nhiều dự án mới và sang trọng. Là một quận quan trọng, nằm gần Quận 4, Quận 2, Quận 8, huyện Nhà Bè. Quận 7 là nơi có nền kinh tế phát triển, cảnh quan đẹp, không gian thoáng, không khí trong lành, an ninh cao. Hơn nữa, đây là quận được bao bọc bởi sông Sài Gòn nên không khí ở đây cũng mát mẻ hơn những nơi khác.
Những điều thú vị ở Quận 7
  • Với nhiều công ty, trung tâm mua sắm và khu công nghiệp, quận 7 được biết đến là một trong những quận phát triển hàng đầu của thành phố Hồ Chí Minh. Có thể kể đến các trung tâm nổi tiếng như Lotte Mart, Vincom Quận 7, SC ViviCity, Cresent Mall, Big C Nguyễn Thị Thập, Sunrise Plaza,… Vì vậy, Quận 7 là nơi tập trung của rất nhiều người ở nhiều độ tuổi khác nhau, không chỉ sinh sống tại đây mà cũng từ các quận, huyện khác đến chung vui. Ngoài ra, các tuyến đường ở Quận 7 thường rộng nên giao thông thuận tiện, lưu lượng xe không bị quá tải. Do đó, không chỉ việc giao thông trong quận mà việc di chuyển đến các quận, huyện khác trong thành phố cũng trở nên thuận tiện hơn.
Trường học và bệnh viện quốc tế tại Quận 7
  • Nhiều trường học quốc tế nổi tiếng như trường quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS), trường quốc tế ABC, trường quốc tế Canada, trường Hàn Quốc… Các bệnh viện quốc tế tại Quận 7 như Việt Pháp, Victoria Healthcare Clinic, Maple Healthcare International Clinic…

BẤT ĐỘNG SẢN TẠI Quận 7